fbpx

Viên uống thực phẩm chức năng hỗ trợ giấc ngủ Clinicians Sleep Science New Zealand

Clinicians Sleep Science là một công thức mới mạnh mẽ và độc đáo bao gồm ETAS ™ (chiết xuất từ ​​chồi măng tây), được biết đến để giảm bớt căng thẳng và lo lắng, với Zizyphus nổi tiếng và hiệu quả và các chất bổ sung giúp thư giãn của một dạng Magiê có giá trị sinh học cao. Công thức độc đáo này không chỉ giúp hỗ trợ giấc ngủ khỏe mạnh tự nhiên mà còn thúc đẩy tác dụng làm dịu.

Lợi ích:

 • Khoa học đã chứng minh khả năng kích hoạt sản xuất Protein sốc nhiệt (HSP) bảo vệ tế bào khỏi căng thẳng và hỗ trợ mức hormone căng thẳng cân bằng. Điều này dẫn đến thời gian ngủ kéo dài, cải thiện chất lượng giấc ngủ, giảm căng thẳng và tăng trí lực khi bị căng thẳng.
 • Zizyphus giúp làm dịu và thư giãn tâm trí để giúp đi vào giấc ngủ và ngủ ngon
 • Hỗ trợ trong thời gian căng thẳng
 • Một dạng magiê chất lượng tốt, được hấp thụ tốt, có tác dụng trong hơn 300 phản ứng hóa học để tạo ra tâm trạng tích cực và các chất hóa học trong giấc ngủ.
 • Hỗ trợ giấc ngủ sâu và thư giãn cơ bắp.
 • Không có tác dụng phụ như buồn ngủ ban ngày có thể xảy ra với thuốc ngủ theo toa.

Thành phần

 • Chứa ETAS ™ (Chiết xuất từ ​​chồi măng tây đã qua xử lý enzyme
 • Chứa  Ziziphus jujuba trích xuất Equiv. gieo hạt
 • Chứa phức hợp Magnesium aspartate
 • Công thức an toàn, nhẹ nhàng không gây nghiện
 • Không có tương tác thuốc
 • Xenluloza vi tinh thể, silica, magie stearat

Mất ngủ là gì?

Mất ngủ là một tình trạng mà mọi người khó đi vào giấc ngủ hoặc không ngủ được. Thường thì người bệnh không cảm thấy mình đã ngủ đủ giấc khi thức dậy và do đó cảm thấy rất mệt mỏi trong ngày. Mất ngủ không phải là một bệnh, đúng hơn là một triệu chứng có thể do nhiều nguyên nhân khác nhau. Mất ngủ thường xảy ra do rối loạn cảm xúc như sợ hãi, lo lắng, căng thẳng hoặc trầm cảm. Lão hóa cũng liên quan đến những thay đổi trong cách ngủ (khi chúng ta già đi, nhu cầu ngủ ít hơn). Các yếu tố khác ảnh hưởng đến giấc ngủ bao gồm ngưng thở khi ngủ, đau, trễ máy bay, lịch làm việc thất thường và thay đổi ca làm việc, hưng phấn, hạ đường huyết, hội chứng chân không yên, uống quá nhiều rượu hoặc caffein, một số loại thuốc hoặc chấn thương não.

Những ảnh hưởng đến sức khỏe của chứng mất ngủ xảy ra vào ban ngày bao gồm mệt mỏi, giảm ngưỡng chịu đau, giảm khả năng tập trung và trí nhớ, cáu kỉnh, lo lắng và tâm trạng thấp, tăng nguy cơ tai nạn, thời gian nghỉ làm, giảm chất lượng cuộc sống và nhiều bệnh thể chất và tinh thần khác.

Ngủ là một chức năng sinh lý vô cùng quan trọng của cơ thể. Ngủ được coi là một chất chống oxy hóa cho não vì các gốc tự do được loại bỏ ngăn ngừa tổn thương cho bộ phận này của cơ thể. Đó cũng là thời điểm một loại hormone quan trọng gọi là hormone tăng trưởng được tiết ra có tác dụng kích thích sự phát triển và sửa chữa bên trong cơ thể.
Hướng dẫn

Người lớn: Uống 1 – 2 viên trước khi đi ngủ 30 phút

Thanh thiếu niên từ 15 tuổi trở lên:  Uống 1 viên trước khi đi ngủ 30 phút

Câu hỏi thường gặp

Cần dùng bao lâu để có hiệu quả

Đây hoàn toàn là một điều cá nhân. Một số người sẽ nhận thấy kết quả trong vòng vài ngày và đối với những người khác, có thể mất vài tuần để tác dụng của nó có hiệu lực.

Tôi có thể dùng thuốc này với thuốc chống trầm cảm theo toa không?

Có, sản phẩm này an toàn khi dùng cùng với thuốc chống trầm cảm.

Hãng sản xuất: Clinicians New Zealand

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *