fbpx

HƯỚNG DẪN MUA HÀNG

HƯỚNG DẪN MUA HÀNG

Bạn có thể lựa chọn một trong những cách mua hàng sau:

  1. ĐẶT HÀNG QUA ĐIỆN THOẠI

Quý khách muốn đặt hàng nhanh vui lòng gọi điện tới hotline 0945 312 026 để được hỗ trợ đặt hàng và tư vấn thêm nếu quý khách cần tư vấn.

  1. ĐẶT HÀNG TRÊN WEBSITE

Cách 1: Đặt mua trên website

Bước 1: Click vào THÊM VÀO GIỎ

 

Bước 2: Điền thông tin của quý khách

Để thuận tiện hơn trong việc giao hàng, quý khách hàng hãy điền đầy đủ thông tin cần thiết để Shop Hàng Xách Tay New Zealand phục vụ khách hàng tốt nhất và nhanh nhất.

Bước 2: Quý khách có thể chọn ‘Chuyển khoản ngân hàng’ hoặc ‘Nhận hàng – trả tiền’

Bước 3: Click và nút ĐẶT HÀNG để hoàn tất đơn hàng

Cách 2: Sử dụng chức năng GỌI LẠI CHO TÔI

Quý khách nhập tên và số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi lại cho quý khách.

III. ĐẶT HÀNG QUA FACEBOOK:

Bước 1: Qúy khách chọn ‘Chat Facebook’.

Bước 2: Quý khách sẽ được dẫn tới Facebook Page của Shop Hàng xách tay NZ và sẽ hỗ trợ đặt hàng và tư vấn thêm nếu quý khách cần tư vấn.

Lưu ý

  1. Chúng tôi chỉ chấp nhận những đơn đặt hàng khi cung cấp đủ thông tin chính xác về địa chỉ, số điện thoại. Sau khi bạn đặt hàng, chúng tôi sẽ liên lạc lại để kiểm tra thông tin và thỏa thuận thêm những điều có liên quan.
  2. Một số trường hợp nhạy cảm: giá trị đơn hàng quá lớn & thời gian giao hàng vào buổi tối địa chỉ giao hàng trong ngõ hoặc có thể dẫn đến nguy hiểm. Chúng tôi sẽ chủ động liên lạc với quý khách để thống nhất lại thời gian giao hàng cụ thể.
  3. Trong trường hợp giao hàng chậm trễ mà không báo trước, quý khách có thể không nhận hàng và chúng tôi sẽ hoàn trả toàn bộ số tiền mà quý khách trả trước (nếu có) trong vòng 7 ngày.
  4. Shop Hàng xách tay NZ cam kết tất cả sản phẩm gởi đến quý khách đều là hàng chính hãng 100% (có đầy đủ hóa đơn, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng). Những rủi ro phát sinh trong quá trình vận chuyển (va đập, ẩm ướt, tai nạn…) có thể ảnh hưởng đến hàng hóa, vì thế xin Quý Khách vui lòng kiểm tra hàng hóa thật kỹ trước khi ký nhận. Shop Hàng xách tay NZ sẽ không chịu trách nhiệm với những sai lệch hình thức của hàng hoá sau khi Quý khách đã ký nhận hàng.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *