fbpx

Cách nhận biết sữa ALPHA LIPID chính hãng xách tay từ New Zealand

Sữa Alpha Lipid LifeLine New Zealand là dòng sản phẩm sữa bột kết hợp giữa sữa non từ bò và lợi khuẩn probiotics. Tính ưu việt của Alpha Lipid LifeLine New Zealand thể hiện ở sự hiện diện của kháng thể IgG với hàm lượng cao, cùng kết hợp với các yếu tố miễn dịch phát huy vai trò bảo vệ cơ thể chống lại các tác nhân gây bệnh, tăng cường sức đề kháng. Alpha Lipid LifeLine New Zealand có công thức tổng hợp độc đáo giúp hỗ trợ sức khỏe.

Với việc bổ sung sữa non giàu kháng thể và các yếu tố miễn dịch, tăng cường probiotics, canxi, các vitamin và khoáng chất thiết yếu, Alpha Lipid LifeLine New Zealand là sản phẩm dinh dưỡng vượt trội giúp nâng cao sức đề kháng, tăng cường hoạt động của hệ tiêu hóa, hỗ trợ sức khỏe của xương, răng, mô và các cơ quan.

Cách nhận biết sữa non Alpha lipid LifeLine New Zealand đóng hộp tại New Zealand:

  • Nếu chưa tận mắt thấy trực tiếp thấy cũng không biết hộp đóng gói tại New Zealand là như thế nào. Bản thân mình cũng như vậy; Khi nghe mọi người nói sữa này rất tốt nên mình bảo người nhà  đang ở New Zealand mua gửi về cho để dùng và sau đó lại được tận mắt thấy người hộp sữa non Alpha lipid người khác mua ở Việt Nam mới biết là có loại nhìn qua thì giống nhưng nhìn kĩ lại khác vì trên vỏ  hộp của ba ngôn ngữ là : Tiếng Anh, Tiếng Việt và tiếng Trung và chữ in trực tiếp trên vỏ hộp sữa.
  • Sữa non lpha lipid lifeline của tập đoàn New Image được công nhận bởi chính phủ New Zealand và được trao tặng biểu tượng lá dương sỉ đại diện cho sản phẩm uy tín của New Zealand (rất hiếm sản phẩm nào của đất nước được trao biểu tượng này). Do vậy trên lon sữa phía góc dưới có in biểu tượng lá dương sỉ – quốc phẩm của New Zealand được in rất rõ ràng.
  • Tiếp theo  là mã QR trên lon sữa non alpha lipid chính hãng. QR Code là viết tắt của Quick response code (tạm dịch “Mã phản hồi nhanh”) hay còn được gọi là mã vạch ma trận (matrix – barcode), đây là dạng mã vạch hai chiều (2D).Ta có thể dùng điện thoại có phần mềm đọc mã code để quét mã QR từ đó xác định được nguồn gốc sản phẩm, và phải có kết nối internet thì phần mềm mới có thể hoạt động. Sau khi quét xong sẽ hiện ra nguồn gốc xuất xứ của lon sữa là : http://www.alphalipidlifeline.co.nz
  •   Hình ảnh hộp sữa non Alpha lipid đóng gói tại New Zealand
  •  

 

Dưới đây là hình ảnh hộp sữa có ba ngôn ngữ trên một sản phẩm.

Hình ảnh hộp sữa non Alpha lipid không đóng gói tại New Zealand do Việt Nam cung cấp

( Chữ in trực tiếp lên vỏ hộp và ngoài tiếng Anh còn có tiếng Việt Nam và tiếng Trung Quốc)

Đó là thông tin mình biết về bên ngoài hai hộp sữa đều mang tên Alpha lipid: Một mua xách tay từ New Zealand về và một mua tại việt nam. Mình viết thông tin này để mọi người lựa chọn sản phẩm theo như ý. 

BẠN MUA SẢN SỮA NON ALPHA LIPID HÀNG XÁCH TAY CHÍNH HÃNG TẠI ĐÂY

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *