fbpx

TINH CHẤT HÀU CÓ THỰC SỰ TỐT CHO SINH LÝ NAM GIỚI

Từ lâu chúng ta đã biết đến Tinh chất hàu biển rất tốt giúp tăng cường sinh lý cho nam giới. Vì sao hàu lại tốt cho nam giới? Uống viên tinh chất hàu có thật sự hiệu quả?… Đó là một vài câu hỏi mà phái mạnh luôn quan tâm, nhưng trên thực tế các tài liệu tiếng Việt về loại “thần dược” này lại rất hạn chế.

Nhiều thông tin không có căn cứ khoa học lại được chia sẻ rộng rãi. Vậy tinh chất hàu có thành phần như thế nào, cách sử dụng ra sao, vì đâu mà nó được coi là “thần dược”, là loại “khoáng chất vàng” cho sức khỏe sinh lý nam giới? Tất cả những câu hỏi trên sẽ được giải đáp trong bài viết này.
——————————————-
🔸NGHIÊN CỨU CHỨNG MINH HAY CHỈ LÀ PHỎNG ĐOÁN?
Theo như các xét nghiệm lâm sàng và nghiên cứu chuyên khoa của các nhà khoa học tại đại học Radboud Nijmegen Trung tâm y tế, Nijmegen, Hà Lan. hay Khoa Khoa học dinh dưỡng, Đại học bang Pennsylvania, Đại học Park, PA, Hoa Kỳ đã chứng minh trong thịt hàu có chưa một lượng lớn Kẽm, protein, vitamin và các khoáng chất được tạo nên từ muối biển rất tốt cho cơ thể nam giới.
Ngoài ra hàu biển tươi có tính mát, không độc nên càng có thêm nhiều lợi ích cho việc điều huyết, chữa trị các triệu chứng mất ngủ, hoa mắt chóng mặt ở bất kể phụ nữ hay đàn ông. Bởi vậy người ta đã sử dụng thịt hàu tạo ra sản phẩm thương mại hóa có tên tinh chất hàu.
Có nhiều dạng tinh chất hàu khác nhau hiện nay trên thị trường, trong số đó viên uống tinh chất là một dạng phổ biến được điều chế từ hàu biển hiện nay. Viên tinh chất hàu có chứa nhiều kẽm – loại khoáng chất giúp cải tạo chất lượng tinh trùng, hạn chế các dị tật tinh trùng trong cơ thể đàn ông. Bởi vậy bổ sung tinh chất hàu có ý nghĩa quan trọng đối với phái mạnh.
💪Tinh chất hàu OYSTER PLUS được chiết xuất từ 100% hàu tự nhiên với hàm lượng kẽm cao nhất trên thị trường giúp tăng cường sinh lý và bổ sung, tăng cường chất lượng tinh trùng hiệu quả nhất hiện nay.
🔸TĂNG CƯỜNG SINH LÝ NHƯ Ý MUỐN?
Với hàng triệu khách hàng đã trải nghiệm, 90% các quý ông sử dụng đã phản hồi hài lòng sau 1-3 tháng sử dụng viên uống tinh chất hàu Oyter Plus Goodhealth. Tinh chất hàu Goodhealth được tin dùng nhiều như vậy vì hàm lượng khoáng chất kẽm hữu cơ cao và phù hợp với tiêu chuẩn hấp thu cần thiết của cơ thể đàn ông.
Thành phần của viên uống chiết xuất từ hàu biển tự nhiên của vùng biển NewZealand – đất nước của biển cả, đất nước có chất lượng hàu cao nhất thế giới. New Zealand có quy định nghiêm ngặt về việc đánh bắt hàu tự nhiên (hoàn toàn không nuôi trồng), chỉ những con hàu tự nhiên đạt độ tuổi trưởng thành mới được dùng để chiết xuất cho sản phẩm, những con hàu nhỏ sẽ được trả về biển.
Vì vậy dưỡng chất, khoáng chất trong những con hàu nguyên liệu ở New Zealand sẽ là tốt nhất. Thành phần viên uống Oyster Plus tập trung cải thiện sinh lý đàn ông và hỗ trợ sinh sản, thay vì pha tạp các thành phần khác trong viên uống.
Một số đánh giá của các anh, các chú sau khi dùng Oyster Plus Goodhealth được coi là khá hài hước nhưng cũng rất thực tế như: “thấy người khỏe khoắn, dễ chịu”, “từ lúc dùng Oyster hình như bớt cáu giận, muốn chiều vợ nhiều hơn và chiều xong không thấy mệt…”
Không chỉ vậy, ăn hàu nói chung và uống tinh chất hàu nói riêng còn có tác dụng tốt cho tinh trùng của đàn ông. Bởi thực tế khoa học đã chứng minh về thành phần trong hàu và tinh chất hàu với một lượng kẽm đáng kể có tác dụng “cải lão hoàn đồng” cho tinh trùng, giúp tinh trùng có sức sống mạnh hơn, giúp nam giới tự tin hơn trong đời sống tình dục.
🔸TINH CHẤT HÀU Oyster Plus của Goodhealth DÀNH CHO AI?
1/ Nam giới mong muốn duy trì sức khỏe tình dục lâu dài.
2/ Nam giới mong muốn có hoạt động tình dục tự nhiên, không phụ thuộc vào các loại thuốc kích thích tức thời hoặc những người đang sử dụng các loại thuốc hoặc sản phẩm khác nhưng không thấy hiệu quả.
3/ Nam giới có ham muốn tình dục thấp.
4/ Nam giới bị xuất tinh sớm “chưa đi đến chợ đã tiêu hết tiền”
5/ Nam giới có tình trạng rối loạn cương dương “trên bảo dưới không nghe”
6/ Nam giới hiếm muộn nguyên nhân do tinh trùng yếu, không đủ chất lượng và số lượng.
7/ Nam giới có vấn đề về viêm tuyến tiền liệt.
Đặc biệt, những nam giới có tuổi đang có dấu hiệu “tắt dục” hoặc có vấn đề về huyết áp, tiểu đường, xơ vữa động mạch muốn cải thiện sức khỏe và tăng cường sinh lý .
Tinh chất hàu Oyster plus không chỉ tăng cường sức khỏe sinh dục nam giới một cách tự nhiên mà còn giúp cho thể trạng được khỏe mạnh toàn diện. Đem lại vẻ đẹp và cuộc sống chăn gối viên mãn đích thực cho phái mạnh.
XEM THÊM BÀI VIẾT TẠI ĐÂY

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *